Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
fun88
--> Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
qq8788
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
k8
Bí quyết giúp bạn chơi xóc đĩa online không bao giờ thua

Bí quyết giúp bạn chơi xóc đĩa online không bao giờ thua

m88

Xóc đĩa online trò chơi dân gian từ xa xưa đến nay do ông cha ta tạo ra để lại, ban đầu với tính chất mua vui. Sau đó là trò đỏ đen và đến hiện tại trò này được nâng cấp lên chơi online để phục vụ cho nhiều cao thủ cờ bạc có thể kiếm tiền từ nó. Trò chơi này nếu bạn không biết chơi có thể học, chỉ cần mất 5 phút là bạn có thể biết cách chơi. Bí quyết chơi xóc đĩa online để không bao giờ thua cũng được cobacbip.net chia sẻ ngay sau đây mời bạn cùng tham khảo qua.

Chia sẻ bí quyết chơi xóc đĩa online không thua

Nắm rõ luật chơi

+ Chạy 1-1, 2-1, 2-3, 3-3 người chơi cần phải nắm chắc cách chạy để đưa ra phán đoán cho ván cược kế tiếp của mình. Thường thì người chơi hay đoán cầu theo nhịp, trong đó nhịp chạy là thứ được ưu tiên hàng đầu khi chơi cờ bạc xóc đĩa online.

+ Trong 1 bàn chơi bạn căn hình cầu chạy trong 1 bàn chơi sẽ có 1 lúc nào đó nó chạy bệt dài chẵn hoặc là lẻ. Đến khi bệt một lúc sẽ bắt đầu chuyển sang tình trạng ngắn dần và sang 1-1. Tiếp tục lại chạy đảo theo kiểu 1-2, 1-3 chuyển qua bệt dài chạy đường tim đồ và nhịp chạy 1 gang tay chừng khoảng 20 phân lúc này sẽ chuyển cầu. Người chơi cần phải chú ý những lúc như thế này nhé.

+ Cầu tài xỉu chơi cũng tương tự như vậy.

+ Cầu điểm người chơi quan sát kỹ lưỡng đến phán đoán nhịp chơi, cầu điểm thường hay nhìn theo cầu ngang, hàng ngang của cầu điểm. Đoán nhịp chạy bạn giống theo hàng ngang sau đó nhìn song song giống qua cầu hình học để bắt chuẩn nhất. Có thể nói 2 cầu này tương đồng với nhau.

Nắm rõ luật vào tiền

chơi xóc đĩa online

Vào tiền 1 ván là 100k nếu nó không ra thì tiếp tục gấp thếp lên 200k, ăn thì quayd đầu đánh 100k. Hình thức đánh này được gọi là đánh gấp nước vào tiền theo tỷ lệ 100-200-400-900-2000-4400-9000-20000. Cách vào tiền này đã được nghiên cứu khá kỹ lưỡng và cho tỷ lệ ăn cược cực kì hợp lý, an toàn. Khi chơi ăn thì đánh quay đầu 100k còn thua thì chơi gấp theo tỷ lệ cho đến khi nào bạn ăn mới thôi. Trong quá trình chơi gấp bạn cần quan sát kiểu cầu điểm và cầu hình từ đó phán đoán các tình huống bắt cầu.

Trường hợp bạn không chơi gấp chão thì hãy ngồi canh cầu sao cho thật chuẩn. Nếu ván nào bạn không kết lắm thì vào nó chừng 200-300k. Những ván nào bạn thấy vào đúng nhịp thì nên chơi lớn 1000-2000, sau đó kiên nhẫn ngồi chờ kết quả.

Xóc từng mái

cờ bạc xóc đĩa online

Bí quyết chơi xóc đĩa online không thua nữa đó chính là cách chơi xóc từng mái, mái xóc bệt, mái xóc 1-1, mái xóc dây theo kiểu tài hoặc xỉu. Ước chừng quy định khoảng 30 phút thì bạn nên thây mái 1 lần, trong quá trình chơi nên nhìn kỹ sao cho quen mặt mái và đặc điểm xóc từng mái rồi xuống cược với số tiền hợp lý.

Khi chơi không cay cú hay nóng tính

Khi chơi dù thắng hay thua bạn cũng không nên nóng tính ví dụ như thắng 3 triệu gặp xui thua lại 2 triệu. Đừng tiếc số tiền mà bạn vừa mất hãy bình tĩnh mà phải nghĩ rằng bạn vẫn còn lời 1 triệu chứ không thua. Không được nổi nóng mà phải giữ cho mình 1 cái đầu lạnh khi chơi.

Đặt mục tiêu chơi theo ngày

cờ bạc xóc đĩa

Một trong những điều đơn giản mà bạn cần biết khi chơi xóc đĩa online là bạn cần đặt mục tiêu theo ngày. Bạn nên chia nhỏ mục tiêu của mình ra chơi nhiều ngày và mỗi ngày chơi đạt giới hạn rồi thì nên dừng lại, dù thắng hay thua cũng nên dừng không nên chơi tiếp. Mục tiêu đặt ra không được chơi quá 30% số vốn bạn bỏ ra trong ngày.

188bet

Leave a Reply