Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
fun88
--> Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
qq8788
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
k8
Chơi Poker online hay Poker live? Cái nào sẽ dễ kiếm tiền hơn?

Chơi Poker online hay Poker live? Cái nào sẽ dễ kiếm tiền hơn?

m88

Dạo gần đây có nhiều bạn đang khá phân vân giữa việc chơi Poker online hay Poker live. Phải đi theo con đường nào? Cái nào mới có thể giúp cho bạn kiếm được nhiều tiền hơn? Cái nào mới có thể giúp cho bạn kiếm được nhiều tiền hơn? Đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đã bắt đầu cho phép tổ chức các culb chơi Poker. Cho dù chỉ mới triển khai theo hình thức đánh giải và điều đó vẫn làm thổi bùng lên phong trào chơi poker trong nước.

chơi poker online hay poker live

Xem thêm bài viết hay:

  1. Soi kèo chung kết AFF Cup 2018.
  2. Baccarat online và Baccarat tại sòng bạc.

Cũng là chơi Poker nhưng chơi Poker online hay Poker live có nhiều khác biệt. Ngoài ra, những đặc sắc riêng thì hiệu quả về mặt kinh tế của hai hình thức này sẽ khác nhau. Vì thế các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết chọn hình thức nào làm con đường kiếm tiền hiệu quả về cho mình nhé.

Nên chơi Poker online hay Poker live

Đặc điểm của hình thức chơi Poker online

  • Đa số người chơi Poker live có kỹ năng từ yếu đến trung bình, chơi nhiều bàu và thụ động. Điều này có nghĩa là lượng người chơi trung bình xem Flop sẽ cao hay các bạn có thể nói một cách khác là bạn cần phải thường xuyên phải chơi những ván bài đông người. Các bạn sẽ cần chơi thật chặt ở Pre-Flop và kích cỡ raise/3- bet tại pre-flop sẽ lớn hơn khi bạn đánh online khá nhiều.

chơi poker online hay poker live

  • Một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể thành công khi bạn chơi Poker live là phát hiện ra những yếu điểm của đối thủ. Tiếp đến cần áp dụng chiến thuật khai thác điểm yếu một cách triệt để. Các bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ và quan sát đối phương hơn. Do đó, lối chơi có thể sáng tạo và độc đáo cũng như tinh quái hơn.

Đặc điểm của hình thức chơi Poker online

  • Một trong những điều khác biệt mà các bạn dễ nhận thấy nhất giữa chơi Poker online hay Poker live là tốc độ chơi. Poker online diễn ra nhanh hơn rất nhiều và trong cùng một khoảng thời gian và bạn có thể chơi số lượng ván bài gấp cả chục lần đánh live. Điều này nó sẽ dẫn đến việc bạn có thể kiếm tiền rất nhanh và thua tiền cũng khá nhanh. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cảm giác như mình đang gặp bad beat thường xuyên hơn. Chính vì, điều này sẽ khiến cho một số bạn lầm tưởng giữa poker online đang gian lận.
  • Thời gian để bạn suy nghĩ trong poker online sẽ hạn chế hơn.

Khi so sánh chơi Poker online hay Poker live tại Việt Nam hiện nay thì tại những sàn poker quốc tế thì chơi online sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Nếu nhưu bạn đang muốn chơi Poker như một nghề kiếm ra tiền. Còn nếu như bạn là một người chơi giải trí thì poker live sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

188bet

Leave a Reply