Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
fun88
--> Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
qq8788
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
k8
Mẹo nhỏ khi rút bài khi chơi bài Blackjack cực đỉnh

Mẹo nhỏ khi rút bài khi chơi bài Blackjack cực đỉnh

m88

Theo một số trang cá cược bóng đá uy tín nhất ở Việt Nam thì chơi bài Blackjack mới được chia bài và các bạn sẽ có được cho mình 15-16 điểm, thời điểm này bạn sẽ vô cùng phân vân có nên rút tiếp bài hay không? Vì thế, bạn nên để ý những người chơi trước mình, nếu như người chơi trước có thể rút được 1 quân bài rồi không rút nữa thì mình thật sự khuyên các bạn đừng nên rút bài tiếp vào thời điểm này. Bởi vì, rất có thể bạn rút trúng là Tây ( lá bài lớn) rất cao, cho đến khi nào thấy họ rút liền 2-3 quân thì bạn mới nên rút tiếp. Để chắc chắn rằng họ đã rút trúng quân bài nhỏ, nên tỉ lệ 1 quân bài nhỏ tiếp theo sẽ là rất cao. Thông thường những quân bài lớn sẽ hay ở liền nhau và quân bài nhỏ cũng vậy, nên các bạn hãy nắm bắt quy tắc nhỏ này và áp dụng vào game Blackjack để có thể thêm tỷ lệ chiến thắng khoảng nhé.

chơi bài blackjack

Xem thêm bài viết hay:

  1. Chơi Poker online.
  2. Tạo tài khoản Bet365.

Chơi bài Blackjack lúc nào nên rút

  • Khi bạn đang nắm giữ cho mình từ 12-15 điểm trở xuống thì chắc chắn bạn nên rút thêm bài. Bởi vì, lúc này bài của ban chưa đủ điểm sàn, với mức điểm thấp như vậy mà bạn vẫn tự tin dựa vào thần may mắn khi rút quân bài đầu tiên và rồi sau đó bạn mới tính tiếp xem có nên rút tiếp hay không?

chơi bài blackjack

  • Khi bạn đang có từ 3-10 điểm trong tay thì bạn cứ thoải mái rút khi chơi bài Blackjack nếu rút phải quân bài lớn bạn đã có cho mình 15-16 điểm thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng có nên rút tiếp hay không nhé. Nếu như bạn rút trúng quân bài nhỏ mà số điểm của bạn chưa đủ điểm thì bắt buộc mình phải rút tiếp. Nhưng đến 3 lần rút mà điểm của bạn chỉ dừng ở 17-18 thì bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi dừng lại . Nhưng đến 14-16 điểm thì vẫn cần rút thêm tỷ lệ ngũ linh lúc này sẽ là 50-50. Vì trước đó bạn đã rút phải những quân bài nhỏ cũng có thể quaann tiếp theo là con bài nhỏ thì sao.

Theo kinh nghiệm của cao thủ chơi bài Blackjack thì bạn không nên ngồi chơi quá lâu thì tầm 1 tiếng đồng hồ bạn nên đứng dậy rửa mặt để lấy lại tinh thần tỉnh táo để chơi tiếp. Bởi vì, lúc chơi bạn cần phải tập trung tinh thần cao độ và luôn giữ một cái đầu thật tỉnh táo để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

188bet

Leave a Reply